Liệu trình sử dụng collagen cá tuyết Ona Global để có được làn da khỏe khoắn, sáng hồng tự nhiên.

  • Sau 15 ngày: Làn da có sự thay đổi nhẹ, lớp da khô, thâm sạm bắt đầu có sự thay đổi, nhất là vùng má và trán. Tuy nhiên, trong thời gian này vẫn chưa cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.
  • Sau 30 ngày: Làn da có sự thay đổi rõ hơn, các vết thâm bắt đầu có sự biến chuyển tích cực, tình trạng da khô cũng được cải thiện.
  • Sau 3 tháng: Kết thúc 1/2 liệu trình sử dụng collagen cá tuyết, làn da căng bóng thấy rõ! Không còn da khô, sạm, chảy xệ như lúc đầu
  • Sau 6 tháng:Làn da có sự thay đổi ngoạn mục, da căng bóng, hồng hào và khỏe hơn trông thấy.Thậm chí những ngày đèn đỏ da cũng không hề xám xịt hay mụn nhọt tùm lum.

Lưu ý:

Nên uống duy trì tối thiểu từ 3 – 6 tháng để có thể chăm sóc, nuôi dưỡng làn da mềm mịn, căng bóng và trắng sáng rạng ngời. Tuy nhiên, sau lộ trình 3 tháng nếu làn da đã đạt được những kỳ vọng ban đầu thì các bạn nữ cũng không nên ngưng sử dụng. Thay vào đó, hãy uống đủ lộ trình 6 tháng để duy trì được sự tươi mới, sáng hồng của làn da. Lúc này, hàm lượng collagen cần được giảm xuống ½ , tức 1 gói/ ngày để tránh tình trạng dư thừa collagen trong cơ thể.

Với những làn da sau 03 tháng dùng vẫn chưa có sự biến chuyển tích cực thì tuyệt đối đừng ngưng sử dụng nếu không muốn công sức, tiền của đổ sông, đổ bể nhé!  Hãy kiên trì đến tháng cuối cùng chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với làn da của mình. Điều đặc biệt chú ý khi khi sử dụng sản phẩm này chính là, sau lộ trình 6 tháng nên ngừng sử dụng 3 tháng sau đó mới dừng lại để hàm lượng collagen trong cơ thể được hấp thu đúng, đủ nhất.